dimanche 9 août 2015

TOÀN TẬP HẠ LONG ẢNH CỦA LIÊN K16-17 KHOA PHÁP


Xem clip tại đây
Một chuyến đi rất hay và rất đẹp. Những ai chưa đi thì ngậm ngùi, âm thầm tiếc nuối. Những ai đi rồi mong được đi lại lần sau. Một chuyến đi xuất phát từ nơi rồng cất cánh (Thăng Long). Tới nơi rồng hạ cánh (Hạ Long), đến cả ông trời cũng phải nghiêng mây che nắng, té nước cho sạch đường đi.
Liên hai khóa học 16 và 17 Khoa Pháp, Trường Đại học Sư Phạm Ngoại ngữ, viết tắt là Liên K16-17 Pháp, cụm từ này nghĩa rất hay, mới xuất hiện trong từ điển (CHÉM tí). Tần suất xuất hiện nhiều nhất trong suốt tuần vừa rồi. K16 nhập trường ngày 18 tháng 10 năm 1982 và ra trường tháng 6 năm 1987. K17 nhập trường tháng 10 năm 1983 và ra trường tháng 6 năm 1988.
2K nối tiếp nhau nhập trường và ra trường có nhiều điểm chung. Đó là chung trường, lớp, chung thầy, cô, chung bạn bè, chung phòng ngủ (nội trú) và cả giáo trình học tập. 2K có sự gắn kết với nhau rất chặt chẽ kể từ ngày đầu nhập trường, trong 5 năm học tập và đến tận bây giờ, sau 30 năm. Họ vẫn thường xuyên liên hệ, gặp gỡ nhau chia xẻ tình cảm và thông tin. Một lớp gặp mặt nhau đã khó, 1 K lại càng khó hơn thế mà đây là Liên 2K thì chắc không dễ chút nào ! Ai ai cũng tưởng là khó ấy thế mà thành công. Chuyến đi Hạ Long này là thành công bước đầu cho cả các chuỗi bước tiếp theo. K16-17 sẽ là địa chỉ dễ nhớ và quen thuộc cho tất cả những ai yêu quí 2K chúng tôi. Hy vọng rằng các bạn chưa có dịp tham gia lần này thì sẽ tham gia lần sau và Liên K16-17 sẽ là một cầu nối vững chắc cho tất cả chúng ta. Và sẽ tường xuyên có chuyến đi, những hoạt động đầy ấn tượng.


Album này là của bạn. Mời các bạn vào xem ảnh và tải ảnh yêu thích !

NVT

Aucun commentaire:

Enregistrer un commentaire